บทความ
Brand - Honda
Model - Brio Amaze vs Almera
Year - 2012
Honda Brio Amaze ซึ่งก็ได้ฤกษ์เปิดตัวกันไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หวังว่าจะนำความสดใหม่นี้มาสู้กับจ้าวตลาดตอนนี้อย่าง Almera ทีมงาน toshiba-aircon.in.th ตามเปรียบเทียบข้อมูลไว้ให้แล้ว เชิญชมเลยครับ
2012-12-21
ช่วงนี้ฝนตกหนักทุกวัน ทำให้มีน้ำท่วมขัง และน้ำท่วมตามจังหวัดต่างๆ ทำให้การขับรถนั้นยากลำบากยิ่งขึ้น เรามาดูวิธีขับรถตอนน้ำท่วมกันว่ามีข้อปฎิบัติอย่างไรมั่ง
2012-09-20
ช่วงนี้มีฝนตก ทำให้พื้นผิวการจราจรนั้นติดขัดและพื้นผิวถนนก็ลื่น ทำให้รถนั้นแล่นหรือเคลื่อนตัวได้ช้าลง เราควรขับรถด้วยความระมัดระวัง และควรเช็ครถก่อนออกจากบ้านว่ารถมีสภาพที่ใช้งานได้ดีหรือไม่
2012-09-11
คำแนะนำที่หลากหลายจากผู้เชี่ยวชาญ "ต้องเปลี่ยนตามตารางแนะนำจากผู้ผลิตเครื่องยนต์", "ถ้าน้ำมันยังดูสะอาดอยู่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน" แล้วแบบไหนถึงจะโอเค เปรียบเทียบด้วยการมองระหว่างน้ำมันเครื่องที่ได้จากเครื่องยนต์เบนซินและเครื่องยนต์ CNG เห็นถึงผลลัพธ์ที่แตกต่าง สำหรับเครื่องยนต์ระบบ CNG ดูสะอาดกว่ามาก หากอ้างอิงการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องจากแค่ภาพที่เห็น อาจทำให้ใช้มันมันเครื่องเกินอายุการใช้งาน
2012-09-07
ถ้าใครที่เดินทางเป็นประจำและใช้รถอย่างสม่ำเสมอ หรือเดินทางไปต่างจังหวัด ก็ต้องเช็ครถให้พร้อมที่จะใช้งานได้อย่างดี และไม่มีปัญหาก่อนออกเดินทาง เพื่อความปลอดภัย
2012-09-05

???????????