บทความ
ตลาดรถมือสองทุกวันนี้อาจซบเซาลงไปบ้าง คนส่วนใหญ่อาจหันไปสนใจ Eco Car ซึ่งราคาพอๆ กับรถมือสองเกรดเดียวกัน แต่รถมือสองก็ยังเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเซฟงบประมาณหรือใจรัก วันนี้ toshiba-aircon.in.th มีทิปเด็ดๆ มาแนะนำสำหรับการเลือกซื้อรถมือสอง ตามไปดูกันเลยค่ะ
2012-08-03
เรื่องอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ผู้ที่ใช้รถใช้ถนนก็น่าต้องเจออุบัติเหตุบนท้องถนนอยู่กันเป็นประจำโดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มักจะเป็นสาเหตุหลักของอาการรถติดไม่ซ้ำแต่ละวัน วันนี้ honda city civic 2016 bmw benz mazda yamaha toyota isuzu 2560 ก็จะนำเพื่อนๆ มารู้จักกับการเคลมประกันรถยนต์ที่ควรจะเป็นบุคคลอันดับต้นๆ ที่เราควรจะโทรหาเพื่อเคลียร์ปัญหาอุบัติเหตุที่อยู่ตรงหน้า
2012-06-29
10 เทคนิคการดูแลรักษาเครื่องยนต์ให้ใหม่อยู่เสมอ การดูแลรักษาเครื่องยนต์เป็นสิ่งสำคัญซึ่งต้องใช้การลงทุนสูง แต่เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเชื้อเพลิง และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ ปัญหาทั่วไปที่มักพบกับเครื่องยนต์คือความร้อนเกินอัตรา ซึ่งอาจต่อยอดให้เกิดปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ความร้อนขึ้นสูงฉับพลัน, เครื่องยนต์เกิดเสียงรบกวน, เครื่องยนต์หนืดทำงานช้า, และปัญหากินเชื้อเพลิงมากกว่าปกติ
2012-06-26
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดมลภาวะ จากการทำงานของเครื่องยนต์ที่ลดลง ประหยัดเชื้อเพลิงกว่า 30% มอเตอร์ขับเคลื่อนช่วยแบ่งเบาภาระของเครื่องยนต์,ใช้พลังงานไฟฟ้าควบคุมระบบปรับอากาศ,พวงมาลัยไฟฟ้า, ระบบเบรก ทำให้ลดภาระของเครื่องยนต์
2012-06-13
ในช่วงเวลาที่ราคาน้ำมันแปรปรวนอย่างหนัก หลายคนได้หันไปเลือกซื้อเลือกหารถยนต์อีโค่คาร์เพื่อหวังว่าจะช่วยประหยัดน้ำมันได้บ้าง แต่รถยนต์ก็ใช่ว่าจะคันละบาทสองบาท การเปลี่ยนรถยนต์คงเป็นไปได้ยาก แต่ถ้าเรายังต้องทนใช้รถคันเก่าต่อไป ก็ลองมาศึกษากันดูว่าจะสามารถประหยัดน้ำมันกันได้อย่างไร
2012-06-11

???????????